Những thói quen sai lầm của bạn gái dẫn đến làm hỏng vòng 1

0
236
Những thói quen sai lầm khi bạn gái làm hỏng vòng 1
Những thói quen sai lầm khi bạn gái làm hỏng vòng 1

Ngực là cơ quan quan trọng và nhạy cảm của người phụ nữ nhưng rất nhiều người thường bỏ quên hoặc không chăm sóc đúng cách. Sau đây những thói quen sai lầm của bạn gái dẫn đến làm hỏng vòng 1 của mình.

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ

Bạn có biết rằng chỉ có 25% phụ nữ mặc áo ngực đúng kích cỡ? Mặc áo ngực quá chật hoặc quá rộng đều làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Mặc quá rộng sẽ khiến ngực bị biến dạng hoặc chảy xệ vì không được hỗ trợ nâng đỡ đúng mức, nhưng nếu mặc quá chật sẽ khiến bạn khó chịu và làm giảm huyết áp.

Những thói quen sai lầm khi bạn gái làm hỏng vòng 1
Những thói quen sai lầm khi bạn gái làm hỏng vòng 1

Xăm ở ngực rất nguy hiểm do nguy cơ viêm

Một nguyên nhân khác là các hạch bạch huyết nằm rất gần ngực, nên xăm ngực có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cạo lông ở núm vú

Đây là khu vực nhạy cảm nên nếu cạo lông ở vùng này có thể gây kích ứng da, viêm và nhiễm trùng. Nếu bạn muốn loại bỏ lông ở vùng này thì nên dùng cách nhẹ nhàng và an toàn.

Tập thể thao không mặc áo ngực

Chạy bộ hoặc tập các bài tập giảm cân cường độ cao mà không mặc áo ngực thể thao có thể dẫn đến biến dạng ngực, ngực chạy xệ nhanh chóng. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất ảnh hưởng đến hình dạng ngực.

Nằm sấp khi ngủ

Nằm sấp gây ảnh hưởng đến hình dạng của ngực theo thời gian. Trong trường hợp nằm sấp, bạn cần phải đặt chăn hoặc gối phía dưới ngực.

Ít thay đổi áo ngực

Sau nhiều lần giặt, độ co giãn của áo ngực có xu hướng bị nới lỏng. Điều này có thể dẫn đến đau lưng, ngực và cổ.

Không cởi áo ngực khi ngủ

Mặc áo ngực khi ngủ có thể làm giảm lưu lượng máu, tắc nghẽn bạch huyết, gây khó chịu, thậm chí dẫn đến phù ở vùng ngực.

Không sử dụng kem dưỡng

nhung-buoc-sai-lam-khi-ban-gai-lam-hong-vong-1
Da ngực rất nhạy cảm, vì vậy cần phải được dưỡng ẩm và tránh ánh nắng mặt trời. Vùng ngực không được dưỡng ẩm sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mĩ và hình dáng ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Có nhiều trường hợp gây biến chứng tử vong ngay trên bàn phẫu thuật hoặc các trường hợp khác thì bị chảy các chất silicon độn vào ngực sau một thời gian sử dụng…

Theo vietnamnet